Trung tâm Liên kết Đào tạo – Trường Đại học Cần Thơ thông báo (Có điều chỉnh thời gian)

Trường Đại học Cần Thơ sẽ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho hệ Vừa làm vừa học và hệ Đào tạo từ xa cho sinh viên đã tốt nghiệp có nhu cầu tham dự lễ trao bằng tại Trường.

Thời gian: 8h00 ngày 20/5/2018 (có điều chỉnh thời gian)

Địa điểm: Hội trường Rùa, khu II đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Sinh viên đã tốt nghiệp có nhu cầu tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp vui lòng liên hệ Đơn vị Liên kết – nơi mình theo học để biết thêm thông tin và đăng ký dự lễ. Sinh viên học tại Đại học Cần Thơ liên hệ khoa quản lý ngành.

Thời gian đăng ký đến ngày: 06/5/2018.

Mọi thắc mắc và thông tin phản hồi xin liên hệ Ông Nguyễn Minh Tân, Trung tâm Liên kết Đào tạo, điện thoại: 0292 3872 116 hoặc E-mail: nmtan@ctu.edu.vn