Thực hiện kế hoạch công tác đào tạo và quản lý đào tạo năm học 2017-2018 cũng như tạo điều kiện để sinh viên tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp đối với những đơn vị liên kết không tổ chức lễ, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các hệ Đào tạo Từ xa và hệ Vừa làm vừa học của Trường đào tạo tại các Đơn vị liên kết.

Lễ trao bằng tốt nghiệp được Trường Đại học Cần Thơ tổ chức trang trọng vào lúc 8 giờ 00 ngày 10 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường Rùa Khu II, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Để buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công, Trường đề nghị các Đơn vị liên kết phối hợp thực hiện một số nội dung công tác sau:

- Thông báo đến sinh viên đã tốt nghiệp có nhu cầu về dự lễ Trao bằng tốt nghiệp tại Trường trong thời gian trên.

- Lập danh sách đăng ký (theo mẫu) trước ngày 02/11/2018 để Trung tâm Liên kết Đào tạo thống kê số lượng, kế hoạch tổ chức lễ (Lưu ý: Sau ngày 02/11/2018 cán bộ tiếp nhận đăng ký vui lòng thông tin đến sinh viên xem sơ đồ chỗ ngồi và vị trí ghế tại Hội trường trên website của Trung tâm Liên kết Đào tạo:http://ctc.ctu.edu.vn/, để biết vị trí chỗ ngồi trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp).

- Riêng trường hợp các Đơn vị có nhu cầu tổ chức lễ tốt nghiệp tại Đơn vị, để ghi nhận thành tích đào tạo, quảng bá và tạo thuận lợi cho sinh viên và gia đình, Trường Đại học Cần Thơ vẫn sẽ phối hợp tổ chức thực hiện theo kế hoạch đề nghị của đơn vị.

- Mọi thắc mắc và thông tin phản hồi xin liên hệ Ông Nguyễn Minh Tân, Trung tâm Liên kết Đào tạo, điện thoại: 0292 3872 116 hoặc E-mail: nmtan@ctu.edu.vn.

Rất mong sự quan tâm phối hợp của Lãnh đạo các Đơn vị liên kết để công tác tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

----> Xem chi tiết văn bản của Trường tại đây

----> Đường dẫn đăng ký trực tiếp