Trung tâm liên kết đào tạo thông báo để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trả nợ các học phần không còn tổ chức giảng day, Trung tâm phối hợp cùng khoa Luật, các đơn vị liên kết tổ chức giảng dạy các học phần cụ thể như sau:

1./ Học phần Tư pháp quốc tế (KL376/ 3tc) , Thời gian giảng dạy: tập trung 27 đến 30/3/2018 tại Trường Đại Học Bạc Liêu

2./ Học phần Pháp luật về cạnh tranh (KL389/2tc), Thời gian giảng dạy: tập trung 6-7/4 và chiều 8/4/2018 tại Trường CĐCĐ Kiên Giang

Sinh viên còn nợ các học phần có nhu cầu đăng kí điền đầy đủ thông tin trên Phiếu đăng kí học lại có xác nhận của đơn vị liên kết nơi theo học, sau đó đến đơn vị tổ chức giảng dạy học phần để làm thủ tục đăng kí.

Thời gian đăng kí: trước ngày bắt đầu tổ chức giảng dạy học phần.

Lưu ý: các bạn sinh viên đã đăng kí học lại cùng với các lớp khác trong học kì 2/2017-2018 không được phép đăng kí học các nhóm này vì mỗi học kì chỉ đăng kí học 1 học phần vào 1 nhóm duy nhất.