JA Teline V - шаблон joomla Форекс

Lưu ý: kiểm tra các thông tin về điều kiện tốt nghiệp, thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính) để tránh tình trạng sai sót trong quá trình in văn bằng.

Sinh viên chưa đủ điều kiện lưu ý: Khi có điểm các học phần chưa hoàn thành vui lòng gửi đơn xét tốt nghiệp về email phản hồi để xét tốt nghiệp.

Đối với sinh viên đã đủ điều kiện tốt nghiệp có thể sẽ được yêu cầu cung cấp ảnh chụp văn bằng chứng chỉ để in phụ lục văn bằng, nếu nhận được điện thoại vui lòng hỗ trợ.

Đối với sinh viên chưa hoàn thành học phí phải hoàn thành học phí mới nhận được hồ sơ tốt nghiệp (Quyết định tốt nghiệp, văn bằng, phụ lục văn bằng)

 

>>> Xem danh sách

 

Lưu ý nhận văn bằng:

1. Sinh viên đến liên hệ trực tiếp Trung tâm Liên kết Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ vào giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 22/03/2024)

2. Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

- Khi đến nhận sinh viên vui lòng mang theo Quyết định tốt nghiệp, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu bản gốc để đối chiếu.

- Nếu nhờ người nhận thay phải có giấy ủy quyền theo mẫu (Mẫu Giấy ủy quyền) có xác nhận của Ủy ban nhân dân hoặc Công an, Quyết định tốt nghiệp, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu của người ủy quyền và người được ủy quyền bản gốc để đối chiếu (hoặc sao y chứng thực).