I. Ngành tuyển sinh

5. - Ngôn ngữ Anh
  6. - Thông tin - Thư viện
  7. - Quản lý tài nguyên và môi trường

II. Điều kiện dự tuyển và văn bằng tốt nghiệp:

- Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương THPT trở lên đều được đăng ký nhập học, không phải qua thi tuyển.

- Sinh viên tốt nghiệp hệ Từ xa được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị như các loại văn bằng khác, đủ điều kiện để dự thi sau đại học.

III. Thời gian đào tạo, kế hoạch học và thi:

- 4 năm: cho thí sinh tốt nghiệp THPT, trung học chuyên nghiệp hoặc tương đương.

- 3 năm: cho thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học; trung cấp cùng chuyên ngành hoặc đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học.

- Hình thức học: tập trung trên lớp hoặc trực tuyến (Online learning).

- Kế hoạch học và thi: tổ chức vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

IV. Thủ tục dự tuyển

- Hồ sơ phát hành theo mẫu (2 bộ) và khai theo hướng dẫn. (Download mẫu hồ sơ tại đây)

- Phát hành và thu nhận hồ sơ liên tục trong năm tại Đơn vị liên kết và tại Trung tâm Liên kết Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ.

V. Thời gian khai giảng

Ngày dự kiến khai giảng: 25/8/2018.

VI. Thông tin liên hệ

Trung tâm Liên kết đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu II, đường 3/2. Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3734 370 hoặc 0938 881 480 (Cô Thi)