Trung tâm Liên kết Đào tạo - ĐHCT thông báo kết quả xét tốt nghiệp dự kiên các lớp đúng tiến độ ra trường (học kì 1/2017-2018) và các sinh viên có đơn xét tốt nghiệp trong thangs,2/2018 :

>>>> Danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp tại tất cả các đơn v

Danh sách sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp tại:

-          Trung tâm Giáo dục Thường xuyên An Giang

-                 Trường Đại học Bạc Liêu

-          Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

-          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ

-          Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau

-          Trường trung cấp kinh tế kĩ thuật An Giang (Châu phú)

-          Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

-          Trường Đại học Cần Thơ

-          Trường Đại học Tiền Giang

-          Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Kiên Giang và Trung tâm giáo dục Thường xuyên Cà Mau

-          Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang

-          Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp

-          Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng

-          Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

-           Trường Trung cấp Luật Vị Thanh

Các sinh viên lưu ý cột HPTC, nếu có hiển thị số thì ngoài các học phần các bạn nợ có hiển thị tên học phần trong bảng kết quả, còn các học phần nợ khác trong nhóm học phần HPTC. Mỗi số hiển thì là một nhóm bạn đang nợ.

Lưu ý: sinh viên kiểm tra kĩ các thông tin cá nhân họ tên, ngày sinh, phái, kết quả xét tốt nghiệp. Nếu có sai sót phản hồi qua email vominhtri@ctu.edu.vn hoặc số điện thoại 02923 831 634 (Ô Trí - Giờ hành chính) hạn chót phản hồi sáng ngày 13/3/2018.

- Các sinh viên không hoàn thành thủ tục đóng học phí sẽ bị xóa tên khỏi danh sách sinh viên của Trường kể cả sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp (đang rà soát).