Trung tâm liên kết đào tạo thông báo kết quả xét tốt nghiệp dự kiến đợt tháng 10/2021 (bao gồm các lớp kết thúc đúng tiến độ vào học kì 2/2020-2021 và SV chậm tiếng độ làm đơm xin xét)

>>> Danh sách đủ điều kiện File EXcel

>>> Danh sách không đủ điều kiện tốt nghiệp (SV lưu ý cột HPTC là cột học phần tự chọn nếu thấy xuất hiện số là còn nợ thêm nhóm tự chọn này )

Thời gian phản hồi đến hết ngày  07/11/2021. (qua email vominhtri@ctu.edu.vn , 0907099639)

- Lưu ý: Sinh viên kiểm tra lại thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, giới tính và kết quả xét)

- nếu sinh viên có yêu cầu điều chỉnh thông tin cá nhân bao gồm họ tên , ngày sinh, giới tính và hoàn thành mẫu đơn (file mẫu đơn) và giấy tờ chứng minh gửi mail cho thầy Phat: email nguyentanphat@ctu.edu.vn.

Sinh viên chưa đóng đủ học phì sẽ bị xóa tên sv, kể cả đủ điều kiện tốt nghiệp.