Sinh viên kiểm tra các thông tin về điều kiện tốt nghiệp, thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, giới tính,...) để tránh tình trạng sai sót trong quá trình in văn bằng.

Các thông tin sai sót vui lòng phản hồi về Email: nmtan@ctu.edu.vn (Mr. Tân)

1. Sinh viên đến liên hệ trực tiếp Trung tâm Liên kết Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ vào giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6)

2. Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

- Khi đến nhận sinh viên vui lòng mang Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu để đối chiếu.

- Nếu nhờ người nhận thay phải có giấy ủy quyền theo mẫu (Mẫu Giấy ủy quyền)

Sinh viên chưa đủ điều kiện lưu ý:

Đối với sinh viên đã đủ điều kiện tốt nghiệp có thể sẽ được yêu cầu cung cấp ảnh chụp văn bằng chứng chỉ để in phụ lục văn bằng, nếu nhận được điện thoại vui lòng hỗ trợ.

Sinh viên đã học và thi lại các học phần còn nợ trong các đợt xét tốt nghiệp trước nếu không thấy tên mình trong danh sách xét vui lòng làm đơn theo mẫu đơn xin xét tốt nghiệp và gửi về Trung tâm Liên kết Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ để được xét tốt nghiệp.

>> Danh sách đủ điều kiện tốt nghiệp

>> Danh sách chưa đủ điều kiện tốt nghiệp