Sinh viên truy cập trang: https://htql.ctu.edu.vn và đăng nhập vào để xem Kết quả xét tốt nghiệp.

Nếu có sai sót gì vui lòng phản hồi về email : nmtan@ctu.edu.vn

Thời gian phản hồi đến hết ngày 31/3/2024. Sau thời gian này các phản hồi sẽ chuyển qua đợt xét tốt nghiệp kế tiếp vào tháng 8/2024.

Các trường hợp đã học xong nhưng kết quả xét không phải đợt 2403 thì gửi đơn xét về Trung tâm Liên kết Đào tạo hoặc email nmtan@ctu.edu.vn

Lưu ý: kiểm tra các thông tin về điều kiện tốt nghiệp, thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính) để tránh tình trạng sai sót trong quá trình in văn bằng.

Sinh viên chưa đủ điều kiện lưu ý: Khi có điểm các học phần chưa hoàn thành vui lòng gửi đơn xét tốt nghiệp về email phản hồi để xét tốt nghiệp.

Đối với sinh viên đã đủ điều kiện tốt nghiệp có thể sẽ được yêu cầu cung cấp ảnh chụp văn bằng chứng chỉ để in phụ lục văn bằng, nếu nhận được điện thoại vui lòng hỗ trợ.

Đối với sinh viên chưa hoàn thành học phí phải hoàn thành học phí mới nhận được hồ sơ tốt nghiệp (Quyết định tốt nghiệp, văn bằng, phụ lục văn bằng)