JA Teline V - шаблон joomla Форекс

Giao lưu bóng đá chào mừng Quốc Khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh (02/9/1945 – 02/9/2015), được sự chỉ đạo và cho phép của Cấp ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo. Sáng ngày 29/08/2015 Chi đoàn Trung tâm Liên kết Đào tạo tổ chức “Giải bóng đá giao lưu truyền thống lần thứ II năm 2015 giữa Trung tâm Liên kết Đào tạo – Trường ĐHCT với các Đơn vị liên kết đào tạo” tại Sân bóng 116A, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TPCT. Giải năm nay có 6 đội tham dự gồm: đội Trung tâm Liên kết Đào tạo – Trường ĐHCT, đội Trường ĐH Bạc Liêu, đội Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, đội Trường CĐCĐ Đồng Tháp, đội Trường CĐCĐ Sóc Trăng và đội Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Chi nhánh Ninh Kiều.


Đội hình các đơn vị tham gia giải đấu

Ông Phạm Phương Tâm – Giám đốc TT LKĐT phát biểu khai mạc giải đấu


Ban Giám đốc TT LKĐT tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

 Giải đấu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện, tăng cường sức khỏe mà còn là dịp để đoàn viên thanh niên, viên chức, người lao động Trung tâm Liên kết Đào tạo và các đơn vị liên kết đào tạo có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tạo mối quan hệ gắn kết, hợp tác lâu dài trong tương lai.


Lãnh đạo các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

 Với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên và sự quyết tâm cao của cầu thủ các đội, các trận đấu đấu đã diễn ra gây cấn và hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính.


Trận đấu giữu Trung tâm Liên kết Đào tạo và Trường CĐCĐ Sóc TrăngCác trận đấu diễn ra hấp dẫn và kịch tính

 Kết quả cuối cùng, với sức trẻ và sự đồng đều của các cầu thủ, đội Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã đánh bại đội Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ với tỷ số 7 – 3 trong trận Chung kết để giành Chức Vô địch đầy thuyết phục. Đội chủ nhà Trung tâm Liên kết Đào tạo với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên cũng đã nỗ lực  chiến thắng đội Trường Đại học Bạc Liêu với tỷ số 5 – 3 trong trận đấu tranh Hạng Ba.


Đội Trung tâm Liên kết Đào tạo nhận Giải BaCác đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau khi giải đấu kết thúc

 Giải bóng đá giao lưu truyền thống lần thứ II năm 2015 giữa Trung tâm Liên kết Đào tạo – Trường ĐHCT với các Đơn vị liên kết đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp,  tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên, viên chức, người lao động các đơn vị có cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu bền trong tương lai.

(Tin, ảnh -  Trung tâm Liên kết Đào tạo)

THĂM DÒ Ý KIẾN

Câu hỏi: Mục đích lựa chọn học hệ Đào tạo Từ xa của Trường ĐHCT ?