JA Teline V - шаблон joomla Форекс

Chương trình vui Tết Trung thu 2016 "Ấm tình trăng sen"

 

 Ai trong chúng ta cũng trải qua một tuổi thơ với những ngày Tết Trung thu với tâm trạng háo hức có lồng đèn ông Sao lấp lánh ánh nến bên trong, có chị Hằng, chú Cuội và cười vang bên lũ bạn hân hoan đi rước đèn. Tết Trung Thu - đó cũng là ngày các em nhỏ nhận được sự quan tâm của ông bà, bố mẹ, được vui chơi và nhận những món quà thân thương. Thế nhưng những điều tưởng chừng rất đỗi bình thường đó lại không dễ dàng gì với các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.  

Với lòng nhiệt huyết yêu thương và tinh thần tương thân tương ái, với mục đích mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn một “Tết trung thu” ấm áp tình yêu thương, Chi đoàn Trung tâm Liên kết Đào tạo phối hợp cùng Liên Chi hội sinh viên tỉnh Đồng Tháp - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2016 - “Ấm tình trăng sen” cho các em học sinh nghèo, cận nghèo tại Trường Tiểu học Tân Dương 1, xã Tân Dương, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

 

Đông đảo các em học sinh đến tham gia chương trình

 Ông Trịnh Trung Hưng - Phó Giám đốc TT Liên kết Đào tạo phát biểu và chúc Tết Trung thu đến các học sinh 

Cô Hiệu trưởng chúc Tết Trung thu cho các em học sinh và gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ

Chương trình đã vận động, quyên góp từ cán bộ, viên chức Trung tâm Liên kết Đào tạo, Công đoàn trường ĐHCT và các nhà hảo tâm với tổng số tiền 9.500.000 đồng, 300 quyển tập, 130 lồng đèn được làm từ các sinh viên thuộc Liên chi hội sinh viên Đồng Tháp.

Từ nguồn vận động trên, Chương trình đã trích 3.000.000 đồng và 300 quyển tập để trao trực tiếp cho 30 em học sinh nghèo học giỏi, mỗi em nhận 10 quyển tập và 100.000 đồng để mua đồng phục. Số tiền còn lại dùng để mua 130 phần quà, mỗi phần trị giá 50.000 đồng gồm bánh, kẹo và sữa để trao cho 130 em học sinh đến dự. 

Trao quà cho các em học sinh nghèo

Tất cả các món quà được trao tận tay các em học sinh Trường Tiểu học Tân Dương 1

Tại chương trình, ngoài những phần quà nhận được, các em học sinh còn được tận hưởng bầu không khí vui nhộn khi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi cùng các anh, chị tình nguyện viên thuộc Liên chi hội sinh viên Đồng Tháp.

Các em học sinh được hướng dẫn chơi các trò chơi vui nhộn 

Tiết mục múa vui nhộn của các bạn tình nguyện viên

Chương trình kết thúc với đầy ấp tiếng cười của những học sinh nghèo vùng quê hoa sen Đồng Tháp. Hy vọng những món quà nhỏ ấy các em sẽ ấm áp tình yêu thương hơn trong đêm hội trăng rằm. Chúc các em nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, có mùa Tết Trung thu đáng nhớ. Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước!

Đoàn chụp hình lưu niệm sau khi các món quà đã trao tay các em học sinh

(Tin, ảnh - Trung tâm Liên kết Đào tạo)

 

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Câu hỏi: Mục đích lựa chọn học hệ Đào tạo Từ xa của Trường ĐHCT ?