JA Teline V - шаблон joomla Форекс

Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học tại Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Cần Thơ năm học 2015-2016

Ngày 28/5/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa làm vừa học tại Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Cần Thơ.

Nghi thức Chào cờ tại buổi lễ

Tại Lễ Trao bằng tốt nghiệp lần này, có 183 sinh viên hệ vừa làm vừa học được trao bằng, trong đó có 87 cử nhân và 96 kỹ sư thuộc các ngành: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thú y, Chăn nuôi, và Công nghệ thông tin. Đặc biệt, có 12 Tân khoa vinh dự nhận Giấy khen vì có thành tích cao trong học tập.

 

PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chúc mừng các Tân khoa

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên vừa tốt nghiệp và có lời khen ngợi cho những nỗ lực trong học tập để vừa hoàn thành tốt chương trình học vừa đáp ứng yêu cầu công việc nơi công tác. Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng, trên cơ sở những thành công mang lại bằng sự hợp tác trong nhiều năm qua, Trường ĐHCT và Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Cần Thơ sẽ phối hợp ngày càng chặt chẽ trong liên kết đào tạo giữa hai trường nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người lao động, đồng thời, góp phần cho sự phát triển chung của hai trường trong tương lai.

PGS.TS. Trần Trung Tính trao Giấy khen cho 12 Tân khoa đạt thành tích cao trong học tập

 
PGS.TS. Trần Trung Tính trao Bằng Tốt nghiệp cho Tân khoa
 
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

THĂM DÒ Ý KIẾN

Câu hỏi: Mục đích lựa chọn học hệ Đào tạo Từ xa của Trường ĐHCT ?