JA Teline V - шаблон joomla Форекс

Thăm và tặng quà cho trẻ em nhân dịp xuân Bính Thân

Bên cạnh các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, đại học theo hình thức giáo dục từ xa và vừa làm vừa học, Trung tâm Liên kết Đào-Trường Đại học Cần Thơ luôn tham gia các hoạt động xã hội nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống.

 

Trung tâm Liên kết Đào-Trường Đại học Cần Thơ thăm trẻ em mồ côi tại cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Ân

 

Nhân dịp xuân Bính Thân, ngày 30/01/2016, Chi đoàn Trung tâm Liên kết Đào tạo kết hợp cùng công đoàn đơn vị tổ chức thăm trẻ em mồ côi tại cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Ân, khu vực Bình Trung, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Trong chuyến thăm và tặng quà lần này, các thành viên trong Trung tâm có cơ hội quyên góp và vui đùa cùng các em nhỏ. Trị giá tiền mặt và quà đã được gửi đến các em trong chuyến đi vừa qua là: 3.950.000 đồng, 100 kg gạo, 02 thùng sữa và bánh kẹo.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Bên cạnh đó, chính những nụ cười rạng rỡ của các em đã giúp cho các thành viên trong chuyến đi có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho cuộc sống.  

 Một số hình ảnh tại chuyến thăm và tặng quà:

 


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng và Trung tâm Liên kết Đào tạo)

THĂM DÒ Ý KIẾN

Câu hỏi: Mục đích lựa chọn học hệ Đào tạo Từ xa của Trường ĐHCT ?