* Ngành xét tuyển: Ngôn ngữ Anh

* Đơn vị liên kết: Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Cần Thơ

>>> Tra cứu kết quả tại đây

* Thí sinh trúng tuyển vui lòng liên hệ Đơn vị liên kết (nơi thí sinh nộp hồ sơ) để nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học bắt đầu từ ngày 12/6/2023 đến hết ngày 30/6/2023.

* Dự kiến nhập học: ngày 01/7/2023 (đối với các lớp học vào thứ Bảy, chủ nhật), ngày 03/7/2023 (đối với các lớp học vào các buổi tối trong tuần)

* Đối với các ngành chưa đủ số lượng mở lớp, chưa được xét tuyển trong đợt này. Trường Đại học Cần Thơ sẽ nhận hồ sơ đến ngày 18/8/2023. Sau thời gian trên, Trường sẽ tổ chức lớp cho các ngành đủ số lượng mở lớp và thông báo đến thí sinh trúng tuyển.

* Mọi thông tin có liên quan vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo của các Đơn vị liên kết – nơi thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển hoặc Trung tâm Liên kết Đào tạo – Trường Đại học Cần Thơ. Địa chỉ: Nhà Điều hành Trường Đại học Cần Thơ - Khu 2, đường 3/2, quận  Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Điện thoại: 02923 734 370 (gặp Chiến)